nẹp đồng t20 gân

0
60
nẹp đồng t20 gân
nẹp đồng t20 gân

Tên sản phẩm là nẹp đồng t20 gân .

– Nguyên Liệu: Đồng nguyên chất
– Màu sắc: Màu đồng mờ và bóng gương và màu giả cổ.
– Quy cách sản phẩm: có kích thước 20*8*1,6*4000mm .
– Tính ứng dụng của nẹp đồng T20 gân: Nẹp đồng gân, nẹp đồng chống trơn trượt sản phẩm được ứng dụng trong quá trình thi công hoàn thiện công trình như làm chỉ chuyển tiếp giữa các tấm đá, các viên gạch, làm chỉ trang trí tên các tấm đá ốp lát, chỉ tạo ma sát ở mũi bậc cầu thang tạo điểm nhấn chống trơn trượt sản phẩm kết hợp được cùng với Gỗ, Đá, Gạch, Bê tông….. Để biết thêm về sản phẩm Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như công năng ứng dụng và giải pháp thi công của sản phẩm.

nẹp đồng t20 gân
nẹp đồng t20 gân

nẹp đồng t20 gân

Tại sao bạn cần phải lắp nẹp đồng chống trơn.? -Vì nó sẽ hạn chế việc trơn trượt ở đầu mũi cầu thang khi bị ẩm ướt. Giúp bạn và gia đình mình an toàn hơn khi di chuyển lên xuống trong nhà. Đặc biệt là người lớn tuổi và trẻ em. -Ngoài chống trơn trượt cầu thang ra. Nẹp đồng chữ T còn được dùng để chống trơn trên các sàn đá, sàn gỗ, Chạy chỉ che khuyết điểm giữa mí nối hai vật liệu và làm chỉ trang trí nội thất.
Công ty Thuận Thành Đạt  chúng tôi có rất nhiều kích thước nẹp đồng chữ T chống trơn từ T8mm đến T60 mm. Qúy khách sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho ngôi nhà của mình.  
nẹp đồng t20 gân

-Vì cầu thang là nơi di chuyển lên xuống thường xuyên trong nhà, một ngày bạn có thể di chuyển 1,2, 3 thậm chí nhiều lần. Nếu như xảy ra ẩm ướt thì bạn sẽ nghĩ nó để lại hậu quả gì? Tuy  rủi ro thấp nhưng hậu quả rất lớn các bạn nhé! Đừng chủ quan!

nẹp đồng t20 gân

Bên cạnh dòng sản phẩm chữ T chống trơn trượt. Công ty chúng tôi còn rất nhiều các sản phẩm khác tương tự như, nẹp đồng chạy chỉ chữ T trơn, Nẹp đồng nẹp góc chữ V, nẹp đồng kêt thúc sàn gỗ chữ L, nẹp đồng làm roon chữ U, nẹp La và một số sản phẩm khác như tay nắm bằng đồng, nẹp chữ F chống trơn,..vv

nẹp đồng t20 gân
nẹp chống trơn cầu thang
nẹp đồng t20 gân
nẹp chống tron cầu thang

Cảm ơn mọi người đã xem và lắng nghe ……… CÔNG TY THUẬN THÀNH ĐẠT xin chúc mọi người dồi dào sức khỏe và làm ăn luôn thành công và tốt đẹp.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT


Địa chỉ:
 294/6a phạm văn bạch phường 15 quận tân bình , Ho Chi Minh City, Vietnam
Điện Thoại: 0911443702 – 0354377236 mr thành
Holine: 0911443702 (Zalo – Viber – Wechat)
Email: nepdonggiare1993@gmail.com

website: http://thuanthanhdat.info/

https://www.facebook.com/profile.php?id=100013946612420

https://www.pinterest.com/nepdonggiare1993/pins/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây