nẹp đồng la

0
72
nẹp đồng la
nẹp đồng la

như chúng ta đã biết, nẹp đồng la là sản phẩm rất ưa chuận trên thị trường hiện nay, mọi ngôi nhà muốn tạo điểm nhấn thì chúng ta cần phải trang trí hoặc chạy các chỉ đồng. Nẹp đồng la luôn đồng hành cùng các hạng mục sử dụng nẹp trang trí bởi chất liệu sang trọng và độ bền cao. Sử dụng nẹp la đồng chạy ron đá hoa cương, gạch, trang trí tường, vách ngăn tạo điểm nhấn nổi bật.

nẹp đồng la
công trình thi công nẹp đồng la.

nẹp đồng la

nẹp đồng la bên công ty thuận thành đạt chúng tôi có nhiều kích thước đa dạng khác nhau Nẹp đồng La là nẹp được sản xuất tại Công Ty TNHH Nội Thất Thuận Thành Đạt và là loại nẹp được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Đây là sản phẩm vật tư được các nhà thiết kế nội thất, ngoại thất quan tâm đến sản phẩm này . Vì thế mà công ty chúng tôi k ngừng tìm tòi , thử nghiệm và phát triển để đưa ra nhiều loại sản phẩm khác nhau để phù hợp với mỗi công trình.

nẹp đồng la

nẹp đồng la
nẹp đồng la 2*20

Nẹp đồng La có cấu tạo như sau :

Về quy cách :

nẹp đồng la có nhiều kích thước đa dạng

Về màu sắc:

  • Màu bóng gương
  • Màu giả cổ

Nguyên liệu :

  • Đồng thau

Nẹp đồng La 3×20 , Thuận thành đạt còn có nhiều sản phẩm nẹp đa dạng như : nẹp đồng chử V, nẹp đồng chử L, Nẹp đồng chử T,…

nẹp đồng la
nẹp đồng la 5*20

Ứng dụng của sản phẩm đồng thau La thường được dùng làm nẹp viền cạnh bàn và khung treo tường nhằm tạo điểm nhấn cho sản phẩm thêm bắt mắt hơn và sang trọng hơn. Ngoài ra, loại sản phẩm này còn được dùng làm roon cột,và viền xung quanh mặt dừng của cầu thang máy, tường, đặc biệt là được trang trí ở đại sảnh , quầy bar…

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách liên hệ đến công ty chúng tôi. Với phong cách làm việc uy tín, chất lượng sẽ làm cho quý khách hài lòng. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm nẹp đồng thuận thành đạt. Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách .

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT

Địa chỉ : 294/6A pham văn bạch , P.15, Q. Tân Bình

Email: thuanthanhdat96@gmail.com

Hotline : 0911443702 0354377236

Zalo : 0911443702

Website : https://www.pinterest.com/nepdonggiare1993/

https://www.facebook.com/profile.php?id=100013946612420

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây